Hiện nay, hút bể phốt được xem là một trong những dịch vụ quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Nhờ có dịch vụ này mà chất thải đã được làm sạch, môi trường sống trở nên sạch sẽ và giảm tình trạng tắc nghẽn chất thải. Tuy nhiên, kinh nghiệm thuê hút bể phốt như thế nào bạn đã nắm rõ? Ngay bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời khi thuê hút bể phốt nhé!

Xác Định Bể Phốt Nhà Bạn Có Thể Tích Bao Nhiêu

Đây được xem là một trong những bước quan trọng đầu tiên để có được kinh nghiệm kỳ thuê dịch vụ hút bể phốt cho nhà ở, khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp,…Việc xác định trước dung tích bể phốt của nơi thực hiện có khả năng giúp khách hàng đảm bảo được đa dạng các yếu tố trong cuộc sống. Đầu tiên, bạn sẽ tìm được loại xe hút bể phốt chó kích thước phù hợp với lượng bể phốt nơi thực hiện. Đồng thời, có được như vậy bạn sẽ ước lượng được chi phí cần chi trả để thực hiện thông hút bể phốt.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thông hút bể phốt kém chất lượng và lừa đảo. Họ luôn quảng cáo giá rẻ nhưng khi thực hiện thì lại tăng giá với lý do hoàn toàn không chấp nhận được. Lý do đầu tiên chính là họ sẽ đề cập đến thể tích bể phốt lớn cũng như khối lượng các chất thải nhiều nên sẽ tăng chi phí lên một mức cao hơn khi báo giá. Chính vì vậy, nếu như bạn không nắm rõ được bể phốt nhà mình có thể tích bao nhiêu thì chắc chắn rằng bạn sẽ bị rơi vào trường hợp lừa đảo này.

Tham Khảo Bảng Giá Khi Thuê Dịch Vụ Hút Bể Phốt

Một lưu ý quan trọng nữa chính là bạn nên tham khảo giá dịch vụ hút bể phốt trước khi thuê. Phải tham khảo giá cùng một thể tích bể phốt cũng như địa chỉ nhà, như vậy thì mới có thể kết luận được đâu là nơi đáng để lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ hút bể phốt lại có giá thành khác nhau, lúc này, bạn sẽ lựa chọn vào đánh giá của những khách hàng đi trước để xem được đâu là nơi uy tín nhất.

Quý khách nếu bị đầy hay tắc bể phốt có thể dùng dịch vụ hút bể phốt của Tiến Phát tại: https://tienphatjsc.vn/hut-be-phot-hai-phong/

Lựa Chọn Địa Điểm Hút Bể Phốt Uy Tín

Hút bể phốt được đánh giá là một trong những loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay. Lý do bởi, nhu cầu về người dân về hút bể phốt ngày càng tăng cao. Đồng thời, đây cũng là trong những dịch vụ đem lại nguồn thu nhập thuận lợi cho các công nhân viên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều số công ty hút bể phốt đưa ra những chiêu trò lừa đảo.

Xem Thêm:   Johan Cruyff: Huyền thoại vĩ đại của bóng đá thế giới

Nhiều đơn vị hiện nay thường tự nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực tế lại hút 1 lại báo 10, họ luôn ép giá chặt chém khách vào những giờ cao điểm. Đây dường như là một trong những vấn đề không còn xa lạ gì đối với lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường và chất thải. Chính những trò lừa đảo này càng ngày càng tinh vi hơn, khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang. Chỉ cần thiếu cảnh giác một chút thôi là khách hàng có thể rơi vào tình trạng bị lừa đảo của các đơn vị hút bể phốt.

Chính vì vậy, chúng ta phải làm cách nào để có thể tìm được những chiêu trò lừa đảo này?

  • Đầu tiên, chúng ta phải luôn luôn cảnh giác cao những lời mời khéo léo, hấp dẫn của những đơn vị, doanh nghiệp hút bể phốt.

  • Phải nắm bắt được những thông tin cụ thể về đơn vị hút bể phốt. Đồng thời, bạn cần xem đánh giá, review của khách hàng đi trước.

  • Bạn phải luôn đề cao cảnh giác những chiêu trò thu hút khách hàng bằng cách quảng cáo, khuyến mại.

Dưới đây là một trong những trường hợp chiêu trò lừa đảo của một số đơn vị hút bể phốt

Dán tờ rơi

Thực tế cho thấy, bạn đừng vội tin vào những tờ rơi quảng cáo hút bể phốt giá rẻ uy tín được dán trên tường hoặc để trong nhà. Đây là những tờ rơi quảng cáo với thông tin hấp dẫn. Mục đích để có thể đánh lừa được khách hàng sử dụng dịch vụ của họ. Đặc biệt, có những tờ rơi quảng cáo chỉ nhìn qua là biết 80% lừa đảo.

Tìm kiếm địa chỉ xem có đúng hay không

Có rất nhiều trường hợp khách hàng phản ánh rằng, nhiều đơn vị đưa ra địa chỉ nhưng đây chỉ là địa chỉ giả mạo, không tìm kiếm được trên Google. Để xem xét đây có phải là công ty hút bể phốt uy tín hay không thì bạn nên lựa chọn những dịch vụ có địa chỉ kỹ càng, rõ ràng. Bạn có thể check trên Google map để biết được đây có phải là thông tin chính xác của địa điểm đó hay không nhé!

Những trang Web quảng cáo hấp dẫn

Đối với một số trường hợp công ty, doanh nghiệp hay dịch vụ không được đánh giá cao, lượt tương tác ít thì họ sẽ lựa chọn cách chạy quảng cáo. Nhằm mục đích để có thể thu hút nhiều khách hàng, tiếp cận lượng lớn khách hàng hướng tới. Đồng thời, họ sẽ phải trả chi phí khá cao chính vì vậy, khi khách hàng lựa chọn những đơn vị này bạn sẽ mất một khoản chi phí cao hơn so với dịch vụ thông thường.

Xem Thêm:   10 Mô Hình Chăn Nuôi Ít Đất Nhưng Hiệu Quả Kinh Tế Cao

Các địa chỉ hút bể phốt này sẽ được báo giá công khai và minh bạch rõ ràng cho người dân. Bởi lẽ, họ đã hiểu được mong muốn giải quyết nhanh chóng của khách hàng sau quá trình cố tình phá giá cũng như phát sinh thêm nhiều khoản dịch vụ khác. Đặc biệt là trong quá trình phục vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ những trang web này nhé!

Kiểm tra đầy đủ thông tin công ty

Theo kinh nghiệm cho thấy thì quý khách hàng khi lựa chọn một đơn vị nào đó hãy xem xét thông tin địa chỉ của đơn vị, nội dung có rõ ràng hay không. Sau đó, bạn hãy gọi thử hotline để xem họ tư vấn như thế nào. Nếu như họ là một đơn vị chuyên nghiệp thì họ sẽ tư vấn cực kỳ rõ ràng, minh bạch, đưa ra các mức giá chính xác làm hướng tới lợi ích của khách hàng. Nếu như đây là một công ty không uy tín thì chắc chắn sự tư vấn của họ vẫn còn rụt rè, không đúng sự thật và còn ấp úng.

Đồng thời, bạn hãy xem thử trên website công ty này có cung cấp các bảng giá dịch vụ hút bể phốt công khai hay không. Thông thường thì một đơn vị uy tín sẽ để bảng giá để khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn phải cân nhắc thật kỹ những lời mời chào ngon ngọt của các đơn vị hút bể phốt mới thành lập nhé!

Kiểm Tra Xe Thùng Phốt Trước Khi Tiến Hành

Kinh nghiệm tiếp theo chính là bạn cần kiểm tra xe thùng phốt trước khi tiến hành hút bể phốt. Đây cũng là một trong những lưu ý nhỏ mà rất là nhiều người bỏ qua. Nhiều người chủ quan không tiến hành kiểm tra nên chỉ cần một lần sơ suất mà khách hàng đã bị các dịch vụ này lừa đảo qua mặt. Bằng cách họ sẽ tăng khối lượng thể tích và từ đây giá tiền sẽ cao hơn. Chính vì vậy, trước khi thực hiện bạn cần yêu cầu đơn vị hút bể phốt cho kiểm tra thùng chứa chất thải trên xe có được thả chất thải từ trước đó hay không. Từ đó, để giảm bớt tình trạng lừa đảo không như ý muốn.

Xem Xét Giá Thành Của Thị Trường

Trước khi nghe tư vấn và xem xét giá của một số đơn vị nào đó thì bạn hãy tìm hiểu giá chung của thị trường hiện nay nhé. Đối với dịch vụ hút bể phốt, dọn dẹp vệ sinh trên thị trường thì sẽ rơi vào khoảng 100.000 – 150.000 VNĐ. Đặc biệt, giá sẽ cao hơn khi bạn lựa chọn những công nghệ cao cấp hoặc các môi trường có điểm đặc biệt về địa hình

Xem Thêm:   Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Lắp Đặt Máy Phun Sương Làm Mát Đơn Giản Nhất

Khi đã nắm được giá thành chung thì bạn sẽ nhận ra được đơn vị đó có đang ép giá vàng tăng cao giá của mình hay không. Đặc biệt, kinh nghiệm khi thuê dịch vụ hút bể phốt dành cho bạn chính là giá có thể chênh lệch nhưng sẽ không quá lớn.

Quý khách tham khảo và nhận tư vấn về hút bể phốt tại Hải Phòng tại: https://moitruongtp.com/hut-be-phot-hai-phong/

Quan Sát Kỹ Càng Cách Thức Làm Việc Của Đơn Vị

Một điều quan trọng trong kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút bể phốt chính là bạn phải quan sát cách thức làm việc của nơi cung cấp dịch vụ. Kinh nghiệm khi thuê một dịch vụ chính là dành một chút thời gian để quan sát xem họ có làm tử tế hay không. Quy trình của họ làm việc có chuẩn chỉ và đảm bảo yêu cầu hay không. Đặc biệt, từ đó bạn có thể đánh giá được chuyên môn của họ có cao hay không làm việc có trách nhiệm hay không.

Thông thường, một quy trình đạt tiêu chuẩn khi hút bể phốt đó chính là như sau:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng

  • Tư vấn cho khách hàng

  • Khảo sát thị trường thực tế

  • Đưa ra phương án giải quyết

  • Báo giá cho khách hàng

  • Tiến hành thi công.

  • Báo cáo và nghiệm thu kết quả.

Kiểm Tra Kỹ Càng Và Nghiệm Thu Kết Quả

Sau khi đã tiến hành hút bể phốt xong, để đảm bảo chắc chắn thì bạn hãy kiểm tra kỹ càng lại một lần nữa. Bạn phải kiểm tra xem chất thải và nước thải trong bể phốt đã được hút hết ra chưa, có vướng những chất thải gì hay không. Đồng thời, bạn hãy yêu cầu đơn vị cung cấp là đóng nắp chặt lại bể cũng phải vệ sinh sạch sẽ và tránh tình trạng có mùi hôi trước khi ra về. Đồng thời, bạn hãy yêu cầu phải có hóa đơn sau khi thanh toán, đồng thời khách hàng phải yêu cầu đơn vị đó cung cấp được phiếu bảo hành dịch vụ

Thực tế cho thấy thì dịch vụ nào cũng cần được có phiếu bảo hành cam kết và bảo hành. Điều này sẽ mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng nên bạn hãy chú ý nhé! Đồng thời, tùy thuộc vào các đơn vị khác nhau thì mức độ bảo hành sẽ khác nhau. Thông thường thì mức độ bảo hành sẽ rơi vào từ 3 tháng đến 1 năm. Đơn vị nào càng uy tín thì thời gian bảo hành của đơn vị đó càng lâu.

Vừa rồi, chúng tôi đã đi chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm thuê hút bể phốt cần nắm rõ trong lòng bàn tay. Qua đây chúng ta có thể thấy, để có một đơn vị hút bể phốt chuyên nghiệp, đưa ra thành quả xứng đáng thì khách hàng cũng cần nắm bắt những kinh nghiệm xương máu bên trên. Chắc chắn rằng, bạn sẽ không gặp phải tình trạng lừa đảo bởi những công ty “ma” trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *